บทความฟุตบอล : 5 ชอตที่กล่าวหาว่า "ชาน" เป็นผู้ร้าย !!!

บทความฟุตบอล : 5 ชอตที่กล่าวหาว่า "ชาน" เป็นผู้ร้าย !!!


บทความฟุตบอลมันส์ ๆ พันธุ์ใหม่
หลังจากฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ของหงส์แดงเมื่อคืนที่ผ่านมาก็ทำให้มิดฟิลด์รายนี้เป็นอีกหนึ่งใน หางเร่ที่ถูกแฟนบอลกล่าวหาว่าเป็นผู้ร้ายอีกคนที่ทำให้หงส์แดงพ่ายแพ้แบบย่อยยับ วันนี้เราเลยไปชมกันว่าจะมีชอตไหนบ้างที่ถูกพูดถึงนาทีที่ 20

ชานได้ฉายแสงโดยได้โอกาสส่องไกลตรงริมกรอบเขตโทษของฝั่งสเปอร์ส โดยมิดฟิลด์รายนี้ได้เล็งไปทีสามเหลี่ยมอย่างดิบดี ก่อนที่สุดท้ายจะยิงไปไหนไม่รู้


นาทีที่ 45+2อัลลี่เล่นชานซะแล้ว จนต้องทำฟาวล์จนโดนใบเหลืองไปและเกิดเอฟเฟคต่อเนื่องเพราะส่งผลให้สเปอร์สทิ้งห่างออกเป็น 3 - 1 ก่อนจะหมดเวลา


นาทีที่ 45+3


โดนจนได้จากจังหวะนี้สุดท้ายก็กลายเป็นประตูของทางฝั่งไก่เดือยทอง ซึ่งมันก็ทำให้ฝั่งสเปอร์สเล่นได้ง่ายขึ้นและคลายความกังวลของยอดโค้ชชาวอาเจนไตน์ไป หลังจากที่ตอนแรกหงส์แดงเกือบมีโอกาสจะกลับมาจากลุกที่ซาลาห์ตีไข่แตก


นาทีที่ 80เรียกได้ว่าเป็นชอตที่ทำให้ชานหัวร้อนจริง ๆ กับการโดนอัลลี่เผาเครื่องด้วยการโดนแตะลอดดากไปอย่างน่าอายซึ่งหลังจากนั้นก็ทำให้ ชาน ตัดฟาวล์ล้างอายเสียเลย


นาทีที่ 83


หมดทุกข์หมดโศกเสียทีสำหรับวันนี้ของห้องเครื่องชาวเยอรมันหลังโดนเปลี่ยนออกโดยส่ง กรูยิชเข้ามาแทนติดตามฟุตบอลสดๆ ชัดระดับHD ได้ที่ : http://www.linedoball.com/

#ไอแวนด์แห่งแอนฟิลด์

Comments

-

loading...